Tặng quà gì nhân Ngày của Cha - Father's Day

Ngày đăng: 02:23 PM 01/06/2018 - Lượt xem: 831

Ngày của Cha (Father’s Day) năm nay đã sắp đến, bạn đã chọn được cho mình một món quà thật ‎ý nghĩa dành tặng cho người đàn ông luôn là trụ cột vững chắc, luôn là niềm tự hào của cả gia đình chưa? Cùng THỜI TRANG HINLET xem qua những gợi ý hấp dẫn về quà tặng nhân Ngày của Cha này nhé, chắc bạn sẽ chọn được cho mình một món quà vừa ‎ý đấy!

  1. Tặng đồ âu cho ba

Còn gì phù hợp cho những ông bố đi làm bận bịu cả ngày mà chả bao giờ quan tâm đến bộ đồ của mình. Tặng đồ âu cao cấp từ hãng thời trang cao cấp UNIQLO sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

 

áo polo nam

 

áo polo nam

 

  1. Tặng cà vạt cho bố

Hay đơn giản hơn, tặng cà vạt cho bố. Một màu sắc mới, một sự thay đổi nhỏ sẽ giúp cho bố tự tin hơn trong công việc va cuộc sống hằng ngày đấy.

 

áo polo nam

 

  1. Tặng giày tây nhân ngày của cha

Một đôi giày mới thay cho đôi giày đã cũ của bố thì như thế nào nhỉ? Một món quà đơn giản nhưng mà vô cũng hữu ích cho những người đàn ông ở thế kỉ 21 đúng không nào?

 

áo polo nam

 

  1. Tặng áo thun Uniqlo cho cha

Được sản xuất từ công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, áo thun Polo Uniqlo sẽ là một món quà giá trị nhân ngày của Cha. Mang lại sự thoải mái cho người mặc, chắc chắn bố bạn sẽ phát cuồng chiếc áo polo nam này lên cho xem.

 

 

 

áo polo nam

 

áo polo nam

 

  1. Tặng thắt lưng

Chiếc thắt lưng là một vật dụng thiết yếu của cánh mày râu, thể hiện sự chín chắn, lịch lãm và đẳng cấp. Một chiếc thắt lưng da sẽ là một sự chọn an toàn dành cho người đàn ông trụ cột của gia đình mình.

 

áo polo nam

 

  1. Tặng bóp da cho phụ thân

Tặng một chiếc ví da cho phụ thân quả là một sự lựa chọn sáng suốt. Từ xưa đến nay, chiếc ví da đã trở thành một phụ kiện bất ly thân của người đàn ông. Chứa đựng tiền mặt, giấy tờ, thẻ ngân hàng,… như là một người “nguồn sống” của những người đàn ông.

 

áo polo nam

 

Qua những gợi ‎‎ý của THỜI TRANG HINLET, bạn đã chọn được có mình những món quà tặng nhân ngày của Cha chưa? Nhanh lên nhé, ngày của Cha sắp đến rồi đấy!

 

Với áo thun polo nam cao cấp Uniqlo Nhật Bản – áo thun không chỉ là

“mặc” mà còn phải là “mặc đẹp”.

Facebook