Sự đột phá mới của Áo chống nắng Uniqlo chất làm mát được cải tiến năm 2017

Ngày đăng: 05:12 PM 19/04/2017 - Lượt xem: 1,496

Áo chống nắng Uniqlo chất mát lạnh với công nghệ làm mát siêu vượt trội của Uniqlo kết hợp với khả năng chống nắng và chống tia UV cực kì nổi tiếng. Áo có khả năng cản đến 98% tia UV có hại do được làm bằng chất liệu vải LÀM MÁT đặc biệt.

 

Xu hướng áo chống nắng Uniqlo chất lầm mát đang khoanh đảo thị trường

 

Công nghệ lưới thoáng khí hiện đại,áo chống nắng Uniqlo chất làm mát không gây bức bí khi mặc.

 

Những chiếc áo chống nắng được may bằng vải thông thường, chỉ có thể giảm cảm giác bỏng rát và che bớt phần nào ánh nắng mặt trời gay gắt.Các tia tử ngoại có hại vẫn tác động lên da bạn, đó chính là nguyên nhân dẫn tới da đen sạm cùng các bệnh lý nguy hiểm như ung thư da, về lâu dài làm lão hóa da.

 

 

Áo chống nắng chất làm mát Uniqlo thoáng mát

 

Hiểu được tâm lý chị em phụ nữ, áo chống nắng Uniqlo chất làm mát giới thiệu đến các bán chạy nhất vào mùa hè đó là áo chống nắng bảo vệ da tránh khỏi  96% tia cực tím.

 

Giá Việt Nam nhưng chất lượng Hàng Nhật.

 

Tình hình cạnh tranh trong nước trở nên gay gắt khi áp lực nguồn cung trong nước gia tăng, đặc biệt nguồn cung đến từ khối doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Qua đó, không chỉ mang lại giá cả rẻ tại Việt Nam mà còn mang lại chất lượng hàng nhật khi nhu cầu thời trang gần đây đang có xu hướng hot từ nước ngoài, áo chống nắng Uniqlo chất làm mát cũng không phải là một ngoại lệ.

 

 

Giá rẻ nhưng hàng chất lượng của Nhật Bản

 

 

Sản phẩm của Nhật bản mang lại chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

 

Theo ông David Anjoubault, Tổng giám đốc Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel Vietnam: “ người tiêu dùng Việt Nam là một số thương hiệu thời trang châu Á như Nhật Bản với thương hiệu Uniqlo. Sản phẩm thời trang Uniqlo trẻ trung, mạnh mẽ, ấn tượng, rất đa dạng và dễ sử dụng với chất liệu vải phần lớn là cotton, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới”.

 

 

Nhiều mẫu mã màu sắc áo chống nắng Uniqlo chất làm mát cho bạn lựa chọn áo

 

 

Facebook