Bạn có biết giá áo phao lông vũ uniqlo bán ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 10:59 AM 06/12/2017 - Lượt xem: 1,857

Dạo gần đây áo phao lông vũ Uniqlo đang là mod thời trang của mùa đông của năm nay, vì không chỉ giữ ấm rất tốt mà loại áo này còn rất hợp thời. Nhưng giá áo phao lông vũ Uniqlo là bao nhiêu, bán ở đâu tại Hà Nội? Đó là câu hỏi được tìm nhiều nhất trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. Hôm nay, Hinlet sẽ bật mí bảng giá áo phao lông vũ Uniqlo cho các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Giá áo phao lông vũ uniqlo từ các store trên thế giới

 

Nhiều bạn thắc mắc và cho rằng, tại sao các sản phẩm áo lông vũ Uniqlo trên thế giới lại đắt hơn, có phải do quốc gia sản xuất?

 

Đó cũng là câu hỏi chung của nhiều người không riêng của bất cứ một ai nên các bạn đừng quá lo lắng. Giá niêm yết của hãng trên mỗi sản phẩm cho cả nam và nữ là 79.90 (tính trên USD), tuy nhiên mức giá này đã giảm xuống còn lại 69.90 (tính trên USD).

 

giá áo phao lông vũ uniqlo

Giá niêm yết chính hãng

 

Đó mức giá hãng đưa ra, vậy mức giá ở các store khác thì sao, ví dụ như ở Singapore mức giá hiện tại là 99.90(tính trên Singapore Dollar). Hongkong thì sao nhỉ? Từ mức giá 499$HK giờ chỉ còn 399$HK (tính trên HongKong Dollar).

 

giá áo phao lông vũ uniqlo

 Giá ở Store Singapore

giá áo phao lông vũ uniqlo

Giá ở store Hongkong

 

Nếu tính ra thì tất cả giá trên gần như nhau, hoặc hơn một chút ít vì họ phải còn đóng các thứ thuế khác nữa. Giờ các bạn đã hiểu tại sao các quốc gia khác lại có giá cao hơn khi bạn tính ra tiền Việt Nam, thật ra chúng hoàn toàn có giá gần như nhau các bạn nhé.

 

Giá Áo phao lông vũ uniqlo khi về Việt Nam là bao nhiêu?

 

Giá trên thị trường quốc tế là thế, vậy còn ở VN thì sao nào? Giá áo phao lông vũ Uniqlo ở Việt Nam thật ra cũng không chênh lệch là bao nhiêu, với mức giá cạnh tranh nhất ở Việt Nam hiện nay vào khoảng 1.550.000đ cho áo lông vũ Uniqlo nam, 1.490.000đ đối với áo lông vũ Uniqlo nữ.

 

 giá áo phao lông vũ uniqlo

Giá áo phao lông vũ nữ

giá áo phao lông vũ uniqlo

Giá áo phao lông vũ nam

 

Tại sao giữa áo nam và áo nữ lại có mức giá chênh lệch như thế? Thật ra cũng dễ hiểu vì form của nam thường thì to hơn, nên thể tích lông vũ phải nhiều hơn nên giá cũng có phần nhỉnh hơn một chút. Còn với áo nữ form nhỏ hơn nên thể tích lông vũ cũng ít hơn nên giá cũng rẻ hơn một chút ít.

 

Đó là lý do tại sao áo lông vũ của nam và nữ lại có sự khác nhau như thế, giờ thắc mắc của các bạn đã được giải đáp rồi nhé!

 

Xem các sản phẩm: Áo lông vũ Uniqlo chính hãng

 

Những shop Uniqlo giả xuất hiện tràn lan với giá rẻ không tưởng

 

Biết được nhu cầu người tiêu dùng, một số đối tượng đã nhập những sản phẩm kém chất lượng với mức giá rất “hời” cho người tiêu dùng, do đó không íi người đã dính bãy của chúng.

 

Một khách hàng tên Jenifer Luu đã có một bài viết bóc phốt về sản phẩm áo lông vũ kém chất lượng khi mua trên mạng xã hội Webtretho một trong những Social lớn ở VN. Do ham rẻ, chị đã phải “tiền mất tật mang”.

 

giá áo phao lông vũ uniqlo

 

Địa chỉ nào bán áo phao lông vũ Uniqlo giá tốt ở Hà Nội

 

Nếu các bạn muốn biết shop Uniqlo nào có giá áo phao lông vũ chính hãng Uniqlo tốt nhất, sản phẩm lại đảm bảo chất lượng cao của Nhật Bản tại Hà Nội, thì Hinlet xin bật mí cho bạn địa điểm sau, phục vụ chu đáo, tận tình, tư vấn chính xác, hàng của hãng 100% và quan trọng nhất là giá cả phải chăng đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

 

Địa chỉ:

Hotline: 1800 2012
HN: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng
Hà Nội: 024.62.920.837
Website: aochongnangdep.com

18002012
Facebook
Facebook