Áo điều hòa gắn quạt làm mát có tốt không? HUMBGO – chất lượng làm nên thương hiệu

Ngày đăng: 10:45 AM 26/06/2018 - Lượt xem: 459

Nam giới thường bỏ qua việc mặc áo khoác khi đi ra trời nắng, không phải vì những chiếc áo khoác làm mất đi vẻ đẹp nam tính hay sự mạnh mẽ của họ mà chỉ đơn giản là những chiếc áo khoác đơn thuần quá nóng. Việc đi giữa thời tiết nắng nóng khói bụi cộng thêm phải chịu đựng từ chiếc áo khoác là lý do khiến cho phái mạnh “lười” mặc áo khoác. Áo điều hòa gắn quạt làm mát có tốt không? Câu trả lời sẽ là giải pháp cho phái mạnh trong điều kiện thời tiết oi bức.

 

Công nghệ Sun Protection UPF 40+ 

 

Ai cũng biết một sự thật rằng, tia UV (Ultra Violet) là rất nguy hiểm và là nguyên nhân của những bệnh lí về da. Hiểu được việc này, công nghệ Sun Protection UPF 40+ là bước đi quan trọng trong việc bảo vệ làn da an toàn cho bạn và cả những người xung quanh.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

UPF 15 – 24 có độ hiệu quả ở mức tốt và có thể ngăn cản được 93% - 96% tia UV.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

UPF 25 - 39 có độ hiệu quả ở mức độ rất tốt và có thể ngăn được từ 96% - 97% tia UV.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

UPF 40 – 50+ có độ hiệu quả ở mức độ gần như là tuyệt đối, có thể ngăn chăn hầu như là tất cả tia độc hại (97% - 99%).

 

Công nghệ Water Proof

 

Công nghệ chống thấm nước giúp cho bạn có thể thoải mái đi chơi không lo những cơn mưa bất chợt. Vì công nghệ sẽ giữ cho bạn luôn được khô ráo.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

Kháng nước (Water-resistant): Đây là cấp độ bảo vệ thấp nhất. Một trang bị được gắn nhãn “kháng nước” đồng nghĩa với việc trang bị đã được sản xuất hoặc chế tạo sao cho nước khó thâm nhập vào bên trong trang bị hơn.

 

Chống bám nước (Water-repellent): Đây là cấp độ cải tiến từ kháng nước. Một trang bị được gắn nhãn “chống bám nước” đồng nghĩa với việc trang bị đã được xử lý lớp bề mặt sao cho khi tiếp xúc với nước, giọt nước bị cô lập, đọng thành từng giọt (hydrophobic) và lăn ra khỏi bề mặt trang bị.

 

Chống thấm nước/Chống nước (Waterproof): Đây là cấp độ bảo vệ cao nhất. Một sản phẩm được gọi là chống thấm nước cần đảm bảo tuyệt đối nước không thể thấm qua dưới bất kể điều kiện nào, có nghĩa rằng sản phẩm vừa cần được sản xuất từ chất liệu có đặc tính chống nước, vừa cần được kết cấu chống nước.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

Kết cấu chống nước sẽ khác nhau ở các trang bị khác nhau.

 

Khả năng thoát hơi nhanh, giúp điều hòa

 

Với thiết kế độc đáo, chiếc áo chống nắng gắn quạt làm mát mỗi khi bạn ra đường giữa trưa nắng chang chang. Hệ thống làm mát từ chiếc quạt có thể thay đổi tần số giúp điều chỉnh mức độ quạt làm mát. Hai chiếc quạt được đặt hai bên hông áo giúp thông thoáng gió, hơi ẩm, mồ hôi sẽ theo đường cổ áo và tay áo thoát ra ngoài giúp áo khô ráo thoải mái.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

Một thiết kế thông minh nhỏ gọn nhưng vừa có khả năng điều hòa làm mát bên trong tạo sự thoải mái cho người mặc lại vừa có khả năng thông thoáng làm khô áo tạo sự dễ chịu tuyệt đối.

 

áo khoác gắn quạt humbgo

 

Áo điều hòa gắn quạt làm mát có tốt không? Câu trả lời đã được bật mí rồi phải không nào? Với những tính năng ưu việt của một chiếc áo khoác chống nắng cao cấp Humbgo thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phái mạnh trong thời tiết mùa hè nóng bức này rồi. Cùng HINLET chọn ngay cho mình chiếc áo siêu chất này nhé.

 

Cửa hàng HINLET: 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 2012

18002012
Facebook
Facebook